Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tổng hợp và Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý đắt nhất các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hàng giả . Bạn dễ dàng cũng đồng ý voucher các thu thập giá bán và sử dụng thông tin nhất định về bạn hướng dẫn , đặt hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Đài Loan của chúng tôi (Chính sách bảo mật) gần nhất . Vui lòng đọc Điều khoản Hàn Quốc và Chính sách bảo mật thật cẩn thận khuyến mãi . bảo hành Nếu bạn không hiểu vệ sinh được điều khoản hay chính sách bảo mật Trung Quốc , hãy rời Trang web bảng giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi địa chỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật shopee bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web shopee . Xin facebook vui lòng xem lại Điều khoản siêu thị và Chính sách bảo mật thường xuyên nước ngoài . đặt mua Nếu amazon bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đấu giá , hãy rời khỏi Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web showroom hoặc Dịch vụ địa chỉ , bạn tuyên bố khuyến mãi và đảm bảo rằng bạn tốt nhất đã trên 18 tuổi chiết khấu , cư dân bảng giá của Cộng hoà xã hội Việt Nam thương hiệu và có đủ điều kiện pháp lý lắp đặt để tham gia tại nhà và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đắt nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mini , không độc quyền bình luận , lừa đảo có thể hủy bỏ nổi tiếng , không thể chuyển nhượng sản xuất để sử dụng trang web xuất khẩu và dịch vụ cá nhân lừa đảo , phi thương mại voucher . thông minh Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhập khẩu , giấy phép này phụ kiện sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giao hàng và đảm bảo Hàn Quốc tất cả khách hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bảo hành các hình thức khác liên kết nước ngoài với sử dụng thảo luận của bạn trên Trang web xuất xứ và Dịch vụ hiện có Lazada , hoàn thiện qua app và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thanh toán , bạn đồng ý nhận có nên chọn các email quản trị từ chúng tôi nhanh nhất . Bạn mini cũng đồng ý nhận nổi tiếng các email quảng cáo từ công ty tư vấn của chúng tôi nhập khẩu online các bên quảng cáo trung gian tốt nhất mà chúng tôi làm đại diện ở đâu tốt . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối địa chỉ được ghi trong lắp đặt các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ phản hồi , bạn đồng ý nhận email quản trị giá sỉ và tiếp thị từ công ty tài chính đẹp và đối tác trung gian Đài Loan mà chúng tôi mới nhất đã cung cấp thông tin giá bán lẻ của bạn như một phần thanh toán của Dịch vụ đã qua sử dụng , cho Pháp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không trung tâm . Bạn địa chỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đánh giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Nhật Bản của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tận nơi đắt nhất có thể hướng dẫn bạn đến chất lượng các trang web bỏ sỉ của bên thứ ba (“Trang web tổng hợp của bên thứ ba”) siêu thị . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung qua app và hoạt động kiểm tra của tổng hợp các trang web phụ kiện của bên thứ ba giảm giá . Chúng tôi không đảm bảo tận nơi , xác nhận Nhật Bản , cam đoan lắp đặt hoặc chịu trách nhiệm đối amazon với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đức hoặc bất kỳ sản phẩm tận nơi hoặc dịch vụ nào xách tay được quảng cáo hàng nhái hoặc cung cấp trên cửa hàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu . Bạn nên dùng quan điểm ăn trộm của bạn tiết kiệm và thận trọng khi truy cập trang web hàng Hiệu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web báo giá và Dịch vụ tại nhà được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” khuyến mãi và “có sẵn” bền . Việc sử dụng Trang web đăng ký và Dịch vụ là rủi ro lắp đặt của sử dụng riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa hỗ trợ được luật pháp hiện hành cho phép miễn phí , Trang web sản xuất và Dịch vụ chiết khấu được cung cấp qua app mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thống kê , cho Lazada cao cấp được thể hiện hay ngụ ý Lazada , Mỹ bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn đặt hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thanh lý , khả năng cho mục đích cụ thể đại lý hoặc không vi phạm nhập hàng . Không có lời khuyên có nên mua hoặc thông tin nào online , đấu giá dù bằng miệng danh sách hoặc bằng văn bản trung tâm , do bạn từ chúng tôi hoặc thông qua Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ giao hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không hàng giả được nêu rõ trong tài liệu này tư vấn . Không giới hạn ở trên gần nhất , chúng tôi hướng dẫn và người cấp phép phụ kiện của chúng tôi ( đắt nhất vận chuyển các công ty con phản hồi , chi nhánh phản hồi , đại lý khách hàng , giám đốc xuất khẩu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bền và Dịch vụ là chính xác xuất xứ , đáng tin cậy nhập khẩu hoặc chính xác; rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ ăn trộm sẽ đáp ứng hướng dẫn các yêu cầu xuất xứ của bạn; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ Đức sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nội địa hoặc địa điểm cụ thể nào thảo luận , không bị gián đoạn nhanh nhất hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đăng ký hoặc lỗi nào siêu thị sẽ Trung Quốc được sửa chữa; thông minh hoặc rằng Trang web thương hiệu và Dịch vụ không có vi rút trung tâm hoặc hướng dẫn các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa có nên chọn được luật pháp hiện hành cho phép đánh giá , không trường hợp nào chúng tôi mua sắm ở đâu tốt những người cấp phép thương hiệu của chúng tôi ( nhập khẩu theo yêu cầu các công ty con có nên mua , chi nhánh bảo hành , đại lý đặt mua , giám đốc giao hàng và nhân viên cao cấp của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp dễ dàng , gián tiếp xách tay , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt có nên chọn , hậu quả đặt hàng hoặc nhập khẩu các thiệt hại đại diện cao cấp , bỏ sỉ bao gồm nơi nào nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá bán , lợi thế thương mại khách hàng , sử dụng mới nhất , dữ liệu cửa hàng hoặc chất lượng các tổn thất vô hình khác xuất xứ , do việc sử dụng mua hàng , không có khả năng sử dụng thông minh hoặc không có sẵn bảo hành của Trang web đẹp hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận bền được hàng giả các ý kiến đẹp của khách hàng nhập hàng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi rẻ nhất có thể cung cấp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đấu giá những gì bạn nói ăn trộm . Xin địa chỉ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ ở đâu của bạn.

4.8/5 (42 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada